HỘI ĐỒNG TƯ VẤN

Tiến sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Lâm
Chủ tịch

Là một nhà giáo dục có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường giáo dục quốc tế khác nhau, chứng kiến các thế hệ học sinh khác nhau với những khát vọng tiếp thu những kiến thức mới, các kỹ năng, các khái niệm, luôn khuyến khích học sinh ở mọi lứa tuổi phấn đấu trở thành những người học tập suốt đời.

[Xem chi tiết…]

Ông Robin Klymow
Phó Chủ tịch

Ông Robin Klymow đã có thời gian làm việc trong ngành giáo dục ở London trước khi nhận đảm nhiệm vị trí đầu tiên ở nước ngoài là Nhật Bản. Ông làm việc chủ yếu trong các trường quốc tế trong hơn 20 năm qua. Ông đã kinh qua các vị trí Hiệu trưởng và Phó Hiệu Trưởng tại Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Malaysia. Ông có nhiều kinh nghiệm triển khải các dự án trường học ở Thái Lan và Indonesia, cũng như việc thành lập các trường ở Nhật Bản và Malaysia.

[Xem chi tiết…]

Tiến sĩ Đinh Toàn Trung
Profession

Tiến Sĩ Đinh Toàn Trung đã trải qua 15 năm ở lãnh vực giáo dục, đầu tiên ông làm công tác nghiên cứu tại Đại học St. Gallen, sau đó là Giáo Sư tại Đại học Khoa Học Ứng Dụng và Mỹ Thuật thuộc Đại Học vùng Tây Bắc Thụy Sỹ, giảng dạy về Chiến Lược và Quản Trị Quốc Tế. Tiến Sĩ Đinh còn là giảng viên của Khoa Quản Trị Thay Đổi của một chương trình ở Thụy Sỹ “Huấn Luyện các nhà Đào Tạo” cho viên chức cao cấp ở Bắc Kinh…

[Xem chi tiết…]

Thạc sĩ Steve Lawrence

Sau khi tốt nghiệp đại học và hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Đại học Wales, ông Steve Lawrence giảng dạy tại Khoa Kinh tế và Thương mại một trường đại học ở Hoa Kỳ. Sau đó ông tham gia giảng dạy tại Đại học Aberystwyth, tại đây ông giữ chức vụ Giám đốc Phát triển và Giám đốc Đối ngoại trong 20 năm. Mới đây ông đã được phân công vai trò điều hành bộ phận từ thiện, đảm trách vai trò trong Ban Giám đốc Điều Hành trong của Tổ chức Chawton…

[Xem chi tiết…]

Tiến sĩ Laurence Roberts

Tiến Sĩ Roberts đã trải qua khoảng 25 năm công tác tại Đại học Utica, một trường đại học nhỏ ở trung tâm bang New York. Ông tốt nghiệp Đại Học ngành Triết Học tại Đại học Utica vào năm 1983, sau đó ông hoàn thành luận án Thạc Sĩ và Tiến Sĩ ngành Tâm Lý Xã Hội vào các năm 1983 và 1989 tại Đại học Syracuse.

[Xem chi tiết…]